Tư vấn hỗ trợ

0932 617 567
Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

A90-Gel Chống Nắng Biore UV Aqua Rich Watery Gel 90 ml

Thương hiệu: Cửa hàng Trang Thu Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
179.000₫
Gọi 0932 617 567 để tư vấn mua hàng

𝐾𝑒𝑚 𝑐ℎ𝑜̂́𝑛𝑔 𝑛𝑎̆́𝑛𝑔 𝑏𝑜̂𝑖 𝑝ℎ𝑒̂ 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡 𝑚𝑎̀ 𝑒𝑚 𝑑𝑢̀𝑛𝑔: 𝑛ℎ𝑒̣ 𝑚𝑎̣̆𝑡, 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑏𝑒̂́𝑡 𝑑𝑖́𝑛ℎ, 𝑡ℎ𝑎̂́𝑚 𝑛ℎ𝑎𝑛ℎ ❤️ 𝑛𝑜́𝑖 𝑐ℎ𝑢𝑛𝑔 𝑢̛𝑛𝑔.

🌞🔥🌞KEM CHỐNG NẮNG BIORE NHẬT BẢN ✌️Đúng 3 tiêu chí NGON - BỔ - RẺ ạ !!

‼️‼️‼️Mùa hè hay mùa đông hay 4 mùa thì da vẫn luôn cần đc bảo vệ nha các nàng ^^

👉👉👉Da nám đồng nghĩa với việc da xấu, da xấu thì các nàng xấu hì hì

😺😺Vậy nên các nàng nhớ bôi kem chống nắng mỗi khi ra ngoài nhé ^^

🌺🌹🌺Kem chống nắng Biore UV Aquarich Watery Esseces⚡️⚡️

🌺🌺Kết cấu dạng “mousse” tạo cảm giác mọng nước, rất dễ tán, thẩm thấu nhanh và không nhờn dính, khi tán lên da sẽ trắng hơn 1 tông da, nhưng chỉ sau 5 phút sẽ tiệp vào da trông rất mịn màng, sáng đẹp giống như vừa trang điểm một lớp nền, Biore UV Aqua Rich Watery SPF 50+ PA++++ không gây bí da, cực kỳ khô thoáng.

🌺🌺Biore UV Aqua Rich Watery là kem chống nắng hóa học có nền nước, rất phù hợp với các bạn da dầu và hồn hợp dầu, bổ sung nước cho da mà không bị nhờn. Chất Silicone trong kem sẽ làm da mềm mượt.

🌺🌺Tinh chất dưỡng ẩm Watery luôn cung cấp và bảo vệ tối đa cho da bạn ngay cả khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, chất chống nắng bao gồm: Octinoxate, Tinosorb, Uvinul A plus và Uvinul T150 chống được đầy đủ UVB, UVA1, UVA2 nên các bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng chống nắng cực bền, cực lâu dưới trời gay gắt.

👉👉𝑲𝒆𝒎 𝒄𝒉𝒐̂́𝒏𝒈 𝒏𝒂̆́𝒏𝒈 𝑩𝒊𝒐𝒓𝒆 𝑼𝑽 𝑨𝒒𝒖𝒂 𝑹𝒊𝒄𝒉 𝑾𝒂𝒕𝒆𝒓𝒚 𝑮𝒆𝒍 90𝒎𝒍👈
                 👉🏻𝗪𝗮𝘁𝗲𝗿𝘆 𝗚𝗲𝗹: da hỗn hợp, da dầu☀️☀️

🔆 Có khả năng chống nắng kép mạnh mẽ và hiệu quả với chỉ số SPF 50+/ PA++++ giúp da chống lại các tia tử ngoại có hại như UVA (tác nhân gây ra nếp nhăn và tàn nhang), UVB (tác nhân gây sạm da và cháy nắng).☀️☀️
📣#Biore là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Nhật Bản, luôn đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc làn da cho nữ giới. Kem chống nắng UV Aqua Rich có khả năng chống nắng kép mạnh mẽ. Bảo vệ làn da khỏi tia tử ngoại có hại UVA (tác nhân gây ra nếp nhăn, tàn nhang...) và tia UVB (tác nhân gây ra sạm da, cháy nắng)
📣 #Kcn_Biore_Watery_Essence là kem chống nắng hoá học. Với tinh chất dưỡng ẩm, chỉ số chống nắng SPF 50+, ko những có khả năng chống nắng hiệu quả, mà còn cung cấp dưỡng chất cần thiết cho da. Kem thẩm thấu nhanh và sâu vào bên trong, ko gây bết dính, khó chịu.
📣 Kết cấu 𝗸𝗵𝗮́ 𝗹𝗼̉𝗻𝗴 𝘃𝗮̀ 𝗻𝗵𝗲̣, 𝗸𝗵𝗮̉ 𝗻𝗮̆𝗻𝗴 𝘁𝗵𝗮̂́𝗺 𝗵𝘂́𝘁 𝗻𝗵𝗮𝗻𝗵, 𝗰𝗵𝗼 𝗱𝗮 𝗹𝘂𝗼̂𝗻 𝗺𝗲̂̀𝗺 𝗺𝗶̣𝗻, 𝗸𝗵𝗼̂ 𝘁𝗵𝗼𝗮́𝗻𝗴. Có thể sử dụng như lớp kem lót trước khi make up hàng ngày. Thích hợp cho mọi loại da.
👉👉 Dùng 𝒃𝒐̂𝒊 𝒎𝒂̣̆𝒕, 𝒄𝒐̂̉, 𝒕𝒂𝒚 𝒄𝒉𝒂̂𝒏 𝒃𝒆́𝒕 𝒏𝒉𝒆̀ 𝒔𝒖𝒐̂́𝒕 𝒎𝒖̀𝒂 𝒉𝒆̀ 𝒄𝒖̃𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒖̛𝒂 𝒄𝒉𝒂̆́𝒄 đ𝒂̃ 𝒉𝒆̂́𝒕 𝒏𝒉𝒂! 😝😝😝
📣Duy trì độ ẩm cho da, tinh chất dưỡng ẩm của Kem chống nắng Biore UV Aqua Rich cung cấp các thành phần tinh chất dưỡng như 𝘏𝘺𝘢𝘳𝘶𝘭𝘰𝘳𝘪𝘤 𝘈𝘹𝘪𝘵, 𝘵𝘪𝘯𝘩 𝘤𝘩𝘢̂́𝘵 𝘴𝘶̛̃𝘢 𝘰𝘯𝘨 𝘤𝘩𝘶́𝘢 𝘷𝘢̀ 𝘵𝘪𝘯𝘩 𝘤𝘩𝘢̂́𝘵 𝘤𝘩𝘪𝘦̂́𝘵 𝘹𝘶𝘢̂́𝘵 𝘩𝘰̂̃𝘯 𝘩𝘰̛̣𝘱 𝘵𝘶̛̀ 𝘤𝘢́𝘤 𝘭𝘰𝘢̣𝘪 𝘤𝘢𝘮 𝘨𝘪𝘶́𝘱 𝘥𝘶̛𝘰̛̃𝘯𝘨 𝘥𝘢 𝘷𝘢̀ 𝘥𝘦̂̃ 𝘥𝘢̀𝘯𝘨 𝘵𝘩𝘢̂̉𝘮 𝘵𝘩𝘢̂́𝘶 𝘯𝘩𝘢𝘯𝘩 𝘷𝘢̀𝘰 𝘥𝘢 𝘴𝘢𝘶 𝘬𝘩𝘪 𝘣𝘰̂𝘪.😘🥰
📣Bảo vệ tối đa cho da ngay khi tiếp xúc với ánh nắng, đồng thời đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thoáng mát mà không hề bị nhờn dính

📣Có thể sử dụng kem chống nắng 𝗕𝗶𝗼𝗿𝗲 𝗨𝗩 𝗔𝗾𝘂𝗮 𝗥𝗶𝗰𝗵 𝗻𝗵𝘂̛ 𝗸𝗲𝗺 𝗹𝗼́𝘁 𝘁𝗿𝗮𝗻𝗴 đ𝗶𝗲̂̉𝗺😱😱
📣Chỉ số chống nắng lên đến SPF 50+ nhưng rất dễ dàng tẩy sạch bằng sữa rửa mặt, tẩy trang🫶🫶

-----👇👇-----👇👇-----👇👇-----👇👇-----👇👇-----👇👇---
✔️𝓜𝓪̃ 𝓼𝓪̉𝓷 𝓹𝓱𝓪̂̉𝓶 : A90

 

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá A90-Gel Chống Nắng Biore UV Aqua Rich Watery Gel 90 ml

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng