Tư vấn hỗ trợ

0932 617 567
Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

BC160-F-Bánh 12 loại đậu rong biển

Thương hiệu: Cửa hàng Trang Thu Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
68.000₫
Gọi 0932 617 567 để tư vấn mua hàng

𝑩𝑨́𝑵𝑯 𝑪𝑼𝑶̣̂𝑵 𝑫𝑰𝑵𝑯 𝑫𝑼̛𝑶̛̃𝑵𝑮 #𝑷𝑬𝑰𝑻𝑰𝑬𝑵 – 𝑪𝑯𝑶 𝑽𝑶́𝑪 𝑫𝑨́𝑵𝑮 𝑻𝑯𝑶𝑵 𝑻𝑯𝑨̉! 🫔🫔🫔

-------------------

👉 Shop về 4 vị

🥚 Trứng

🍠 Khoai môn

🧀 Phô mai

🌱 Rong biển

Bánh dinh dưỡng ngũ cốc Pei Tien - được chiết xuất từ 12 loại ngũ cốc là dòng bánh cao cấp được sản xuất tại Đài Loan. Thương hiệu Pei Tien Foods được thành lập vào năm 1988, là đơn vị tiên phong đem đến cho người tiêu dùng các dòng sản phẩm bánh dinh dưỡng làm từ ngũ cốc hướng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Bánh dinh dưỡng Pei Tien vô cùng đa dạng về hương vị giúp người dùng luôn có đa dạng sự lựa chọn bao gồm các vị: Vị tự nhiên, vị phô mai, vị trứng,…

Với thành phần giàu vitamin B và chất xơ như gạo lức, bột lúa mạch và yến mạch, đặc biệt không chứa chất béo, sản phẩm không chỉ bổ sung nguồn dinh dưỡng và năng lượng dồi dào cho sức khỏe mà còn là thực phẩm ăn vặt tốt cho người ăn kiêng nhờ nguồn gốc từ ngũ cốc. Sản phẩm với lượng Calories thấp, giàu chất xơ và vitamin giúp cho người ăn kiêng, người vận động thể dục thể thao kiểm soát được chế độ ăn, hỗ trợ quá trình trao đổi chất của cơ thể.

Bánh dinh dưỡng Pei Tien với hương vị thơm ngon của ngũ cốc hòa quyện cùng vị giòn rụm của từng chiếc bánh, sản phẩm mang đến cho người dùng những cảm xúc khó tả khi lần đầu tiên thưởng thức bánh Pei Tien. Đặc biệt, hương vị được chia sẻ bên cạnh người thân và gia đình sẽ giúp cho chiếc bánh thêm thơm ngon và đặc biệt.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá BC160-F-Bánh 12 loại đậu rong biển

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng