Tư vấn hỗ trợ

0932 617 567
Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

CD382- Mascara Maybelline 226 THE COLOSSAL BIG SHOT

Thương hiệu: Cửa hàng Trang Thu Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
129.000₫
Gọi 0932 617 567 để tư vấn mua hàng

Dòng Mascara Maybelline Colossal Big Shot với công nghệ tiến bộ, khắc phục được hết các nhược điểm của dòng mascara trước, đảm bảo không gây bết dính, vón cục khi sử dụng. Thiết kế đầu cọ cải tiến, khi chuốt mi sẽ được tách đều và tơi.

Ngoài ra, đây còn là dòng mascara rất dễ tẩy trang và an toàn với kính áp tròng. Mascara Maybelline Colossal Big Shot được sản xuất với công thức có chứa collagen giúp nuôi dưỡng làn mi và đầu cọ dày đặc sợi lông nhỏ giúp tách từng sợi mi một cách hoàn hảo nhất.

Có khả năng làm cong từng sợi mi, đem lại cảm giác mượt mà như chải lông mềm, đồng thời làm từ collagen, không bong tróc, vón cục khi sử dụng. Khả năng chống nước và mồ hôi suốt cả ngày dài. Khi chải mascara, hãy cố gắng chải sát từ chân lông mi cho tới đầu lông mi và chải cong theo hướng hất lên trên, việc làm này sẽ khiến hàng lông mi của bạn trông dài và dày hơn rất nhiều.

Để đạt được độ dày và dài mi như ý muốn bạn hãy chuốt vài lần để đạt hiệu quả tốt nhất nhé. Tuy nhiên, lưu ý là mỗi lớp mascara chải cách nhau khoảng ba phút để lớp trước thật khô đã, nếu không, lông mi bạn sẽ bị dính vào nhau do quá nhiều mascara “đọng” trên đó.

Mascara Maybelline Volum' Express The Colossal Big Shot Waterproof được thiết kế nổi bật với tông màu vàng trên nền chữ tím.

Vẻ bề ngoài vẫn như các dòng mascara khác của nhà Maybelline

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sử dụng sau khi đã dùng kẹp bấm cong mi thật. Mở nắp tuýp mascara theo chiều xoắn ốc, lấy một lượng mascara vừa đủ để tránh tình trạng vón cục.

Đặt cây mascara ngang hàng mi, hướng mắt nhìn xuống dưới, rồi bắt đầu chải mi trên.

Di chuyển cây mascara chải mi từ chân gốc tới đầu mi, nên lặp lại ít nhất 3 lần chải.

Sau đó ngước mắt nhìn hướng lên để chải cho phần mi dưới.

Chỉ chải 1 lớp mỏng theo chiều nằm ngang nha!

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá CD382- Mascara Maybelline 226 THE COLOSSAL BIG SHOT

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng