Tư vấn hỗ trợ

0932 617 567
Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

CD526- Kem dưỡng trắng Glutathione Sur.Petit 35ml

Thương hiệu: Cửa hàng Trang Thu Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
169.000₫
Gọi 0932 617 567 để tư vấn mua hàng

𝐊𝐞𝐦 𝐓𝐫𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐓𝐫𝐚̆́𝐧𝐠 𝐃𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐓𝐫𝐚̆́𝐧𝐠 𝐃𝐚 +𝐒𝐔𝐑.𝐏𝐄𝐓𝐈𝐓 𝐆𝐋𝐔𝐓𝐀𝐓𝐇𝐈𝐎𝐍𝐄 𝐖𝐡𝐢𝐭𝐞𝐧𝐢𝐧𝐠 𝐓𝐨𝐧𝐞 𝐔𝐩 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐦 𝐇𝐚̀𝐧 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 🇰🇷

☘️☘️𝗧𝗥𝗔̆́𝗡𝗚 𝗗𝗔 - 𝗡𝗔̂𝗡𝗚 𝗧𝗢𝗡𝗘 - 𝗗𝗨̛𝗢̛̃𝗡𝗚 𝗔̂̉𝗠 - 𝗖𝗔̉𝗜 𝗧𝗛𝗜𝗘̣̂𝗡 𝗡𝗘̂́𝗣 𝗡𝗛𝗔̆𝗡 - 𝗚𝗜𝗔̉𝗠 𝗠𝗢̛̀ 𝗧𝗛𝗔̂𝗠,𝗦𝗔̣𝗠,𝗡𝗔́𝗠,𝗧𝗔̀𝗡 𝗡𝗛𝗔𝗡𝗚

👉👉Siêu phẩm Dưỡng Trắng Da Bật Tone. Glutathione là kem dưỡng trắng, dưỡng ẩm và cải thiện nếp nhăn hiệu quả nhất hiện nay.

💞💞Thành phần chính:

🧬Glutathione dưỡng chất tự nhiên làm trắng da cao cấp. Nói đến Glutathione, bất cứ tín đồ làm đẹp sành sỏi nào cũng phải công nhận hiệu quả mà dưỡng chất này mang lại.

🧬Niacinamide là một dẫn xuất của Vitamin B3, loại vitamin rất quan trọng trong việc hồi phục các vấn đề về thâm do mụn, da sạm màu, da lão hóa và mất nước. có khả năng chống oxy hóa, hạn chế sự hình thành sắc tố melanin tối màu, có tác dụng dưỡng da sáng hiệu quả cực cao, làm mờ mọi vết thâm nám tàn nhang

🧬Tinh chất hoa hồng: cung cấp và duy trì độ ẩm cho da, hạn chế tình trạng thiếu ẩm, thiếu nước dẫn đến xuất hiện các dấu hiệu lão hóa. Và thu nhỏ lỗ chân lông, cho bề mặt da láng mịn.

🧬Vitamin C cao giúp làm chậm quá trình lão hóa da, ngăn ngừa sự xuất hiện của melanin cũng như góp phần dưỡng trắng da nhanh chóng.

🧬Glycerin có tác dụng hydrat hóa lớp ngoài cùng của da (lớp sừng) Cải thiện chức năng hàng rào bảo vệ da và các đặc tính cơ học của da. cải thiện khả năng phục hồi và giúp làn da trẻ trung hơn

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá CD526- Kem dưỡng trắng Glutathione Sur.Petit 35ml

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng