Tư vấn hỗ trợ

0932 617 567
Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

(M91) Nước uống The Collagen EXR của Shiseido

Thương hiệu: Cửa hàng Trang Thu Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
619.000₫
Gọi 0932 617 567 để tư vấn mua hàng

𝑻𝑯𝑬 𝑪𝑶𝑳𝑨𝑮𝑬𝑵 𝑬𝑿𝑹 𝒄𝒉𝒐 𝒄𝒆 𝒕𝒓𝒆̂𝒏 35 𝒕𝒖𝒐̂̉𝒊

#𝐶𝑎́𝑐 𝑐𝑜̂ , 𝑐𝑎́𝑐 𝑐ℎ𝑖̣ 𝑜̛𝑖 ......𝐻𝐴̃𝑌 𝑛𝑖́𝑢 𝑔𝑖𝑢̛̃ 𝑇𝑈𝑂̂̉𝐼 𝑇𝐻𝐴𝑁𝐻 𝑋𝑈𝐴̂𝑁 𝑂̛̉ 𝐿𝐴̣𝐼 𝑡ℎ𝑜̂𝑖 𝑛𝑎̀𝑜

🌻The Collagen EXR là thành phần giúp làn da đàn hồi tốt hơn. Nhưng với thời gian và tuổi tác, lượng collagen tự nhiên trong cơ thể giảm dần khiến làn da bạn mất đi vẻ mịn màng, da xuất hiện những nếp nhăn. Do đó việc bổ sung collagen là rất cần thiết giúp chị em phụ nữ kéo dài tuổi thanh xuân, giữ làn da luôn trẻ trung, tươi mát.

🌻Nước uống Collagen shiseido EXR hỗ trợ làm đẹp chiết xuất đặc biệt từ 18 thành phần thảo dược thiên nhiên rất an toàn cho da. Dòng sản phẩm nuôi dưỡng da vời hàm lượng shiseido the collagen EXR cao giúp da căng mịn, tươi sáng, độ đàn hồi cao, giảm thiểu những nếp nhăn, chống lão hóa, chảy xệ da một cách toàn diện nhất. Do vậy việc bổ sung collagen cho các chị em phụ nữ là vô cùng cần thiết để kéo dài thuổi thanh xuân

🌻Shiseido Collagen ERN dạng nước là loại collagen duy nhất trên thị trường dành riêng cho phụ nữ lớn tuổi, với công nghệ tiên tiến đến từ đất nước Nhật Bản, các nhà nghiên cứu đã bào chế ra loại collagen mới dành riêng cho phụ nữ trên 40, giúp cơ thể có thể hấp thu nhanh và hiệu quả hơn so với các loại collagen thông thường khác.

🌻Vào độ tuổi 25, collagen ở phụ nữ bắt đầu mất đi rất nhiều, da có dấu hiệu lão hóa vì vậy tấm 22 tuổi có nên uống collagen để bổ sung từ sớm vào cơ thể, chính vì thế sự lão hóa sẽ diễn ra chậm hơn khi bước vào 40 tuổi.

👌👌The collagen EXR dạng nước là sự lựa chọn tốt nhất cho phụ nữ lớn tuổi trong việc bồi đắp lượng sự thiếu hụt collagen, giúp da sáng, chống chảy xệ và nếp nhăn.

👉Sản phẩm collagen EXR shiseido nước được bào chế từ thành phần nước và collagen nguyên chất không có bất kỳ chất nào do vậy rất an toàn cho người dùng. Collagen shiseido EXR không chỉ giúp bạn chống lão hóa, tăng cường sự đàn hồi cho da, bảo vệ da mịn màng mà còn là sự liên kết chặt chẽ giữa các cấu trúc tế bào trong cơ thể

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá (M91) Nước uống The Collagen EXR của Shiseido

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng